Tỷ số bóng đá trực tiếp - Tỷ số trực tiếp nhanh nhất

Thông tin giới thiệu việc làm, phỏng vấn và tuyển dụng của doanh nghiệp

Thanh Huy 2021-02-24 02:41:29 4347

Ngày 03/9/2020, Trung tâm Giới thiệu việc làm và Quan hệ doanh nghiệp – Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã phối hợp với 7 doanh nghiệp tổ chức “Buổi Giới thiệu việc làm” dành cho sinh viên cao đẳng khóa 10 – năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.

tỷ số bóng đá trực tiếp

Đến dự buổi Giới thiệu việc làm và Phỏng vấn tuyển dụng về phía Nhà trường có Ths. Bùi Ngọc Phước Hảo – Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm và Quan hệ doanh nghiệp, Ths. Phan Văn Đầy – Trưởng Khoa chăn nuôi thú y và Ths. Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Khoa Trồng trọt-Bảo vệ thực vật. Về phía doanh nghiệp đến tuyển dụng gồm các công ty: Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty TNHH XNK IDA Global, Công ty TNHH Sinh học Châu Á, Công ty TNHH TMDV Red Diamond, Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Đại Nghĩa, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc Tế Việt (Vilaco) chi nhánh tại TP. HCM, Công ty TNHH TV TM DV Gia Đình Việt và hơn 150  sinh viên cao đẳng khóa 10 thuộc Khoa Trồng trọt – Bảo vệ thực vật và Khoa Chăn nuôi thú y.

tỷ số bóng đá trực tiếp

Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp sinh viên của Nhà trường, tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là cơ hội để các sinh viên giao lưu, tiếp xúc với doanh nghiệp để có thêm sự lựa chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Buổi Giới thiệu việc làm thu hút 100% sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp bậc cao đẳng các ngành Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Thú y tham gia.

tỷ số bóng đá trực tiếp

Đặc biệt trong lần tuyển dụng này có sự tham gia của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Đây là công ty thuộc tập toàn C.P của Thái Lan. Tập đoàn C.P là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn. C.P. Việt Nam không ngừng mở rộng sản xuất và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như: thức ăn chăn nuôi, trang trại  và thực phẩm. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng của công ty rất lớn đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, đã thu hút nhiều sinh viên tham gia phỏng vấn nhất trong các công ty đến tuyển dụng.

tỷ số bóng đá trực tiếp

Qua buổi phỏng vấn, các doanh nghiệp hài lòng sản phẩm đào tạo của Nhà trường. Các sinh viên đã có những trải nghiệm thực tế với các nhà tuyển dụng và có cơ hội được tuyển ngay trong buổi phỏng vấn. Vì vậy, sinh viên có nhiều cơ hội chọn được công việc phù hợp với năng lực và đúng với chuyên ngành đào tạo.

Buổi Giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng là sự kiện thường niên của Nhà trường được tổ chức trước khi sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp, đáp ứng một phần nhu cầu về cung – cầu của Nhà trường, doanh nghiệp cũng như thị trường lao động. Thông qua buổi phỏng vấn tuyển dụng, Nhà trường đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp trong việc đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.


Bài viết liên quan

tỷ số bóng đá trực tiếp
tỷ số bóng đá trực tiếp
tỷ số bóng đá trực tiếp

TRANG HS-SV